Tình yêu của bạn sẽ chóng tan vỡ nếu áp dụng 9 bí kíp này

Khi các cặp đôi quen nhau rồi kết hôn, họ thường nhận được rất nhiều lời khuyên về việc làm sao để có được một cuộc sống gia đình hạnh phúc, tuy nhiên không phải lời khuyên nào cũng thực sự hiệu quả như lý thuyết đâu!

Sẽ có vô số lời khuyên, mẹo vặt mách bảo bạn phải làm gì, khi nào, làm thế nào và cả những gì bạn không nên làm. Nhưng nếu bạn cứ một mực đi theo những lời khuyên ấy thì có khi còn phản tác dụng nặng nề nữa đấy!

1. Đừng bao giờ nói dối bạn đời của mình

Tình yêu của bạn sẽ chóng tan vỡ nếu áp dụng 9 bí kíp này - 0Sẽ có những sự thật không cần phải nói ra!

Bạn có nghĩ rằng ngay cả những người khuyên bạn đừng bao giờ nói dối bạn đời của mình có khi còn không tuân theo quy tắc này không?

Mọi người đều nói dối, đó là sự thật, và việc giữ im lặng cũng được tính là nói dối đấy! Như ta vẫn thường nghe câu “sự thật mất lòng”, đôi lúc có những sự thật khi nói ra chỉ khiến ta tạo nên thật nhiều mâu thuẫn mà thôi! Chính vì vậy mà có khi nói dối một tí lại giúp ta giữ vững được hạnh phúc của mình. Nhưng mà chỉ trong một số trường hợp thôi nhé, không phải chuyện gì cũng nói dối được đâu!

2. Hãy tỏ ra yếu đuối trước người đàn ông mạnh mẽ của bạn

Tình yêu của bạn sẽ chóng tan vỡ nếu áp dụng 9 bí kíp này - 1Đôi lúc dựa dẫm quá mức sẽ làm nửa kia của bạn phải bực bội đấy!

Sự thật là việc bạn đóng vai một “người phụ nữ yếu đuối” trước mặt người đàn ông của mình có thể vô tình biến bạn thành một cô nàng nhõng nhẽo rất ư là phiền phức đấy! Hãy nhớ rằng bạn đã kết hôn với người bạn đời của mình một cách tự nguyện và cả hai đều bình đẳng với nhau trên mọi phương diện. Chính vì vậy mà đừng biến mình thành một đứa trẻ tham lam chuyên đi nhờ vả, hãy tự mình làm những thứ bản thân có thể làm được bạn nhé!

3. Lấy chuyện giường chiếu ra để làm khó dễ nửa kia

Tình yêu của bạn sẽ chóng tan vỡ nếu áp dụng 9 bí kíp này - 2Đôi lúc chiêu trò của bạn có khi lại phản tác dụng nhé!

Bạn có thể hờn dỗi trong một thời gian dài chỉ vì một vấn đề tầm thường, và đôi lúc bạn sẽ dùng những cách vô lý như đem “chuyện giường chiếu” ra làm khó dễ nửa kia. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng, làm như thế chỉ càng khiến “chuyện bé xé ra to” không nhỉ? Hãy bỏ qua những giận hờn nhỏ nhặt và tận hưởng những giây phút hai người ở bên nhau, biết đâu chừng nó lại giúp bạn chóng hết giận thì sao?

4. Dành thời gian rảnh ở bên nhau

Tình yêu của bạn sẽ chóng tan vỡ nếu áp dụng 9 bí kíp này - 3Hãy cho nhau không gian riêng!

Tất nhiên việc dành thời gian ở bên nhau là điều quan trọng, nhưng bạn chỉ nên làm như vậy khi thực sự muốn thế mà thôi! Bởi lẽ nếu như cả hai đều có những sở thích riêng cần được thực hiện trong khoảng thời gian rảnh của mỗi người thì mọi thứ sẽ vô cùng khó chịu nếu một trong hai ép buộc người còn lại phải hi sinh sở thích cá nhân để ở bên nhau trong sự bực bội, miễn cưỡng. Thường thì chất lượng vẫn luôn quan trọng hơn số lượng nhé, không phải cứ dính chặt với nhau mới gọi là yêu nhau đâu!

5. Cố tìm những hoạt động mà cả hai có thể làm cùng nhau

Tình yêu của bạn sẽ chóng tan vỡ nếu áp dụng 9 bí kíp này - 4Hãy tôn trọng sở thích riêng của nửa kia bạn nhé!

Sẽ không có gì tồi tệ hơn việc buộc bạn đời chia sẻ sở thích của bạn. Nếu anh ta không thích đến rạp chiếu phim hoặc triển lãm và bạn thì lại hoàn toàn không quan tâm đến thể thao, cả hai nên làm những điều mình thích một cách riêng biệt.

Khi được làm những điều mình thích, cả hai sẽ thu được những cảm xúc tích cực, và việc đem những cảm xúc ấy về tổ ấm sẽ tạo nên một bầu không khí vô cùng vui vẻ ở nhà.

6. Đừng tranh luận về những điều nhỏ nhặt

Tình yêu của bạn sẽ chóng tan vỡ nếu áp dụng 9 bí kíp này - 5Đừng dồn nén quá nhiều bực bội vì bạn sẽ không thích việc nó bùng nổ cùng một lúc đâu!

Đôi lúc việc giữ im lặng sẽ chỉ làm cho sự bực tức trong bạn trở nên nghiêm trọng hơn mà thôi! Nếu bạn cứ tiếp tục giả vờ như không có gì, tích ít thành nhiều, một ngày nào đó mọi thứ sẽ lên đến đỉnh điểm, và bạn sẽ không mong muốn những điều đến sau đó đâu!

Đúng là có nhiều lúc nửa kia làm những điều khiến bạn bực mình, và tất cả những gì bạn cần làm là nói lên những điều mình không hài lòng. Hãy trung thực, và bạn sẽ sớm biết được rằng nhiều vấn đề có thể được giải quyết một cách nhẹ nhàng nếu như bạn chịu nói ra ngay từ đầu đấy!

7. Con trẻ luôn là ưu tiên hàng đầu

Tình yêu của bạn sẽ chóng tan vỡ nếu áp dụng 9 bí kíp này - 6Đôi lúc cũng phải thay đổi ưu tiên hàng đầu chứ nhỉ?

Cha mẹ luôn luôn ở đó khi con họ cần họ nhất, vì vậy mà sẽ luôn đúng khi nói ba mẹ phải luôn ở bên để chăm sóc và bảo vệ con của họ càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, việc hoàn toàn quên đi bản thân và nửa kia của mình thì lại hoàn toàn sai. Đôi lúc quên đi bản thân chỉ để lo cho con cái sẽ khiến bạn và nửa kia càng thêm xa cách mà thôi, và nếu cứ kéo dài như vậy thì bạn sẽ chỉ sống bên nhau vì trách nhiệm chứ không còn gắn bó về tình cảm như trước kia được nữa đâu!

Chính vì thế mà hãy dành riêng một buổi tối mỗi tuần, hoặc ít nhất là mỗi tháng một lần chỉ dành cho nhau mà thôi! Và để có thể hâm nóng lại tình cảm của cả hai, việc bạn cần làm chỉ đơn giản là đưa các con về nhà ông bà, và sau đó bạn đã có thể tự do bay nhảy cùng nhau rồi!

8. Hãy biến cuộc sống của bạn thành một bữa tiệc

Tình yêu của bạn sẽ chóng tan vỡ nếu áp dụng 9 bí kíp này - 7Đôi lúc bạn đừng nên nghiêm trọng hóa việc hẹn hò của mình.

Không phải cứ đưa nhau tới những nơi sang trọng mới được gọi là hẹn hò, đừng làm quá mọi thứ lên nếu như cả hai bạn đều yêu thích sự đơn giản bạn nhé! Điều quan trọng nhất vẫn là việc cảm nhận những cảm xúc tích cực khi ở bên nhau.

Sẽ không cần đi đâu xa xôi khi mà bạn có thể ngồi ở nhà, bật một bộ phim mà cả hai cùng yêu thích và nhâm nhi vài gói bánh cùng nhau! Còn gì tuyệt vời hơn việc được ở thật gần bên nhau như thế chứ nhỉ?

9. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ khi cả hai gặp vấn đề

Tình yêu của bạn sẽ chóng tan vỡ nếu áp dụng 9 bí kíp này - 8Không phải lúc nào nhờ đến người thứ ba cũng tốt bạn nhé!

Một số cặp vợ chồng thường làm quá lên khi gặp phải chuyện rắc rối, họ thường tìm đến sự giúp đỡ của người thứ ba như một biện pháp tiên quyết cho mọi vấn đề. Nhưng có lẽ đôi lúc nghiêm trọng hóa mọi thứ như vậy sẽ chẳng mang lại ích lợi gì!

Thực ra thì mọi thứ rất đơn giản, điều mà bạn cần làm nhất trong giai đoạn khó khăn của cả hai chính là nghỉ ngơi, buông bỏ các vấn đề cũ và tránh tạo ra những vấn đề mới. Đừng nhờ tới người thứ ba để giải quyết vấn đề của cả hai, hãy “đưa nhau đi trốn”, dành thời gian để nghỉ ngơi, chỉ có như vậy mới giúp bạn tháo được những nút thắt trong lòng mà thôi!

Theo Yan

Câu trả lời vô cảm trước tòa của người cha ép chính con gái ruột của mình làm 'nô lệ' tình dục suốt 5 năm liền

Câu trả lời vô cảm trước tòa của người cha ép chính con gái ruột của mình làm 'nô lệ' tình dục suốt 5 năm liền

Khi con gái chống cự lại hành vi thú tính của cha, Thành dí dao rồi gằn giọng đe dọa “giờ mày chống hả, không cho tao giết mày”. Giữa năm 2010, trong lúc hai cha con đùa giỡn với nhau, thú tính nổi lên, Kiều Văn Thanh (40 tuổi, ngụ...

Càng yêu xa, con sinh ra sẽ càng thông minh

Càng yêu xa, con sinh ra sẽ càng thông minh

Có lẽ một trong những vấn đề các mẹ quan tâm nhiều nhất chính là làm sao để con thông minh và bằng cách nào để nhận ra được điều đó ngay từ khi con còn bé. Vậy các mẹ đã biết hết tất cả những dấu hiệu có thể chỉ...

12 điều chấn động về Trái Đất có thể bạn chưa bao giờ biết đến

12 điều chấn động về Trái Đất có thể bạn chưa bao giờ biết đến

Trái Đất mà ta đang sinh sống là một nơi kỳ lạ với đầy những bí mật mà có thể bạn chưa bao giờ được biết đến. Mặc dù lớp vỏ nằm cạnh lớp phủ, nhưng chúng ta chưa bao giờ chạm đến được   Các nhà địa chất học từ lâu đã...

Thấy bé gái nhìn trộm mình đang 'vui vẻ' với vợ, liền xin vợ rủ bé gái vào ...

Thấy bé gái nhìn trộm mình đang 'vui vẻ' với vợ, liền xin vợ rủ bé gái vào ...

Đang “vui vẻ” với vợ ở trên giường, phát hiện con trai với cô bé hàng xóm đứng sau cửa sổ nhìn trộm, Tài liền đuổi cậu con đi và lôi bé gái vào phòng thực hiện hành vi đồi bại.Cặp vợ chồng tại phiên tòa. Ảnh: Quang Minh. Kỳ án...

Đàn ông muốn SỐNG LÂU hãy tránh xa bạn bè rủ đi BIA, RƯỢU, NHẬU NHẸT

Đàn ông muốn SỐNG LÂU hãy tránh xa bạn bè rủ đi BIA, RƯỢU, NHẬU NHẸT

“Chọn bạn mà chơi” – câu nói này chưa bao giờ lỗi thời! Nghiên cứu mới đây đã chứng minh, hầu hết tình bạn thời trung học không kéo dài quá một năm. Trong khi một số tình bạn có được khi chúng ta trưởng thành kéo dài đến cuối đời,...

Hàng loạt trai trẻ sập bẫy

Hàng loạt trai trẻ sập bẫy "máy bay bà già" vì lên mạng tìm máy bay

Sau khi hẹn hò vui vẻ, “máy bay” đã bốc hơi cùng với xe của những trai trẻ “nhẹ dạ cả tin”. Tối 11/6, Công an quận 10 (TP.HCM) cho biết đang giữ và tiến hành điều tra hành vi “Lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản” đối với Hồ Thanh...

Clip cô gái trẻ bị kẻ biến thái sàm sỡ ngay giữa đường phố Hà Nội

Clip cô gái trẻ bị kẻ biến thái sàm sỡ ngay giữa đường phố Hà Nội

Cô gái đi xe máy bị sàm sỡ ngay giữa phố Hà Nội khiến người dân phẫn nộ. Hành động liều lĩnh của kẻ biến thái đã bị ghi lại bởi camera hành trình của một ô tô. Đoạn clip ghi lại sự việc cô gái bị quấy rốiở Hà Nộiđược...

Đau lòng khi thấy quan tài nhỏ xíu nơi cháu bé 33 ngày tuổi nằm yên nghỉ sau khi bị giết hại

Đau lòng khi thấy quan tài nhỏ xíu nơi cháu bé 33 ngày tuổi nằm yên nghỉ sau khi bị giết hại

Ai đó đã để lại dòng chữ bằng than ngay cạnh cầu thang trong vụ việc cháu bé bị sát hại ở Thạch Thất (Hà Nội), rất có thể là kẻ sát nhân. Liên quan tới việc cháu bé bị sát hại ở Thạch Thất (Hà Nội), PV Đời sống Plus...

Người mẹ trầm cảm giết hại con đẻ 33 ngày tuổi sẽ bị trừng phạt thế nào?

Người mẹ trầm cảm giết hại con đẻ 33 ngày tuổi sẽ bị trừng phạt thế nào?

Sáng nay, cơ quan công an đã dẫn giải chị Tr – nghi phạm sát hại con trai 33 ngày tuổi về hiện trường vụ việc để tiến hành thực nghiệm hiện trường. Liên quan đến sự việc Phan Thị Tr. (SN 1997, trú tại xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất,...

Lời khai của người mẹ giết con mới 33 ngày tuổi, con chết cứ như là lẽ tự nhiên vậy

Lời khai của người mẹ giết con mới 33 ngày tuổi, con chết cứ như là lẽ tự nhiên vậy

Theo kết luận ban đầu người mẹ bị chứng trầm cảm sau sinh, tâm tính gần đây không được bình thường. Như tin đã đưa, sáng ngày 14/6 cơ quan điều tra đã xác định nghi phạm trong vụ bé trai 33 ngày tuổi bị chết trong chậu nước tắm là...

Hằng đêm có 3 cô gái áo trắng vẫy xe trên đèo Bảo Lộc

Hằng đêm có 3 cô gái áo trắng vẫy xe trên đèo Bảo Lộc

Câu chuyện ấy khiến cho nhiều người, nhất là cánh tài xế chạy đường dài phải lạnh sống lưng, mặc dù 3 cô gái ấy đã chết sau một tai nạn thảm khốc được nhiều năm rồi. Là tuyến đường nối liền vùng Tây nguyên rộng lớn với trung tâm miền...

Đường chỉ tay của người có phẩm chất lãnh đạo và kiến thức uyên thâm

Đường chỉ tay của người có phẩm chất lãnh đạo và kiến thức uyên thâm

Xem đường chỉ tay từ lâu đã luôn là mối quan tâm của rất nhiều người. Họ không ngừng tò mò những thông điệp về tính cách và vận mệnh con người ẩn chứa sau đường chỉ tay của mỗi người. Giới khoa học cũng luôn nghiên cứu và đúc...

Vì vết bầm tím nghi là bị

Vì vết bầm tím nghi là bị "chó ma cắn" mà cô gái 29 tuổi chỉ còn sống được vài tháng

Hôm trước em có đi tham dự một hội thảo chuyên đề về sức khỏe, nghe bác sĩ kể có trường hợp bị “chó ma” cắn đang nguy kịch và chỉ còn sống được vài tháng khiến cả khán phòng cai cũng hoang mang lo lắng và sự thật là… Có...

Vợ của Lại Văn Sâm là người vợ hiền lành hay người mẹ đơn độc bị chồng ruồng bỏ?

Vợ của Lại Văn Sâm là người vợ hiền lành hay người mẹ đơn độc bị chồng ruồng bỏ?

Mới đây, em có nghe thông tin chú Lại Văn Sâm về hưu sau 30 năm cống hiến cho hạt động báo chí, truyền hình nội địa. Thật sự, em thấy tiếc khi phải “chia tay” với một người dẫn chương trình đầy ấn tượng với em qua một loạt...

Chàng trai 30 tuổi bằng mọi giá để cưới bà cụ 91 tuổi

Chàng trai 30 tuổi bằng mọi giá để cưới bà cụ 91 tuổi

Không những không phản đối mà người mẹ này còn vui vẻ chấp nhận “nàng dâu 90 tuổi” vì hạnh phúc của con trai. Mối quan hệ yêu đương chênh lệch tuổi tác quá lớn luôn là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu phản đối quyết liệt....

Chat Zalo